ม็อบโหวต 2022: ราสกัล

โหวตให้กับสิ่งมีชีวิตที่คุณชื่นชอบวันที่ 14 ตุลาคมนี้!

คุณพร้อมรึยังที่จะพบกับราสกัล ซึ่งเป็นผู้ลงสมัครหนึ่งในสามของการโหวตสิ่งมีชีวิตประจำปีนี้? สิ่งมีชีวิตนี้ชอบทำตัวลึกลับพร้อมกับเล่นซ่อนหาในเหมืองร้างใต้ดิน! นอกจากจะเพิ่มความสนุกให้กับคุณแล้วมันยังมีประโยชน์อย่างมาก เมื่อคุณค้นหามันเจอครบสามครั้งมันจะมอบรางวัลพิเศษให้กับคุณเพื่อทำให้การขุดเหมืองของคุณนั้นสะดวกสบายยิ่งขึ้น

หากคุณต้องการหาราสกัล ให้คุณขุดลงไปใต้ดิน แต่ไม่ต้องไปถึงเขตมืดสงัด (Depp Dark) เพียงแค่ต่ำกว่า Y= 0 ก็เป็นพอแล้ว ถึงมันอาจจะซุกซน แต่มันจะไม่พาคุณเข้าไปหาเจ้าวอร์เดนตัวใหญ่ยักษ์นั่นแน่นอน

คุณอยากได้เจ้าราสกัลนี่มาเล่นซ่อนหาเป็นเพื่อนคุณรึเปล่า? ปีนี้ การโหวตนั้นแตกต่างออกไป เพื่อความปลอดภัยและความยุติธรรมในการโหวต ผู้เล่นจะต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชีไมน์โครซอฟต์เพื่อเข้าโหวต โดยพวกคุณสามารถโหวตผ่านเว็บไซต์, ลันเชอร์ไมน์คราฟต์, และสุดท้าย เซิร์ฟเวอร์พิเศษที่จะเปิดให้เข้าเล่นในวันนั้นบนตัวเกมรุ่นเบดร็อค! การลงคะแนนเสียงในครั้งนี้คุณมีเวลา 24 ชั่วโมงเพื่อตัดสินใจ การโหวตจะเริ่มขึ้นในวันที่ 14 ตุลาคม เวลา 23.00 น. จนถึงวันที่ 15 ตุลาคม เวลา 23.00 น. ดังนั้นเตรียมตัวให้พร้อม

ข่าวดีสุด ๆ ด้วยระบบการลงคะแนนแบบใหม่นี้ คุณสามารถเปลี่ยนแปลงการเลือกของตัวเองได้ตลอดเวลาภายใน 24 ชั่วโมงนั้น ไม่มีจำกัดครั้ง! 

การสตรีมไมน์คราฟต์ไลฟ์จะมีขึ้นในวันที่ 15 ตุลาคม 23.00 น. ตามเวลาประเทศไทย คุณสามารถรับชมผ่านทาง YouTube และช่องทางโซเชียลอื่น ๆ ของไมน์คราฟต์ และบน minecraft.net/live ในช่วงเวลางาน

หากคุณมีปัญหาด้านภาษา หรืออยากได้เพื่อนพูดคุยตลอดทั้งการถ่ายทอดสด เราจะอยู่เป็นเพื่อนกับพวกคุณ! ในวันและเวลาเดียวกันเราจะสตรีม Minventory Watchparty เพื่อที่จะสตรีมแปลภาษาให้กับคุณตลอดงานไมน์คราฟต์ไลฟ์ เข้าร่วมกับเราได้ที่แฟนเพจเฟสบุ๊คเท่านั้น! แล้วเจอกันครับบ

TonnamPakee

TonnamPakee

สวรรค์ประทานพร ไร้สิ่งใดให้หวั่นเกรง

แบ่งปันเรื่องราว

Scroll to Top