ม็อบโหวต 2022: สนิฟเฟอร์

โหวตให้กับสิ่งมีชีวิตที่คุณชื่นชอบวันที่ 14 ตุลาคมนี้!

ผมขอแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับสนิฟเฟอร์ หนึ่งในสามสิ่งมีชีวิตที่คุณสามารถโหวตได้ในการโหวตสิ่งมีชีวิตในปีนี้! สิ่งมีชีวิตที่ได้สูญพันธุ์ไปนานมากแล้วปรากฏขึ้นบนโลก Overworld อีกครั้ง และคุณสามารถชุบชีวิตพวกมันและให้มันกลับมาเติบโตท่องโลกกว้างได้อีกครั้งหากคุณต้องการ! สิ่งที่คุณต้องทำก็แค่ลงไปใต้มหาสมุทร มองหาซากปรักหักพังต่าง ๆ ใต้น้ำ พร้อมกับลงไปค้นหาไข่ของสนิฟเฟอร์ที่อาจหลงเหลืออยู่ที่นั่น นำพวกมันขึ้นสู่ผิวน้ำ และก็ช่วยให้พวกมันฟักออกมา

เจ้าตัวบิ๊กบึ้มเหล่านี้ขึ้นชื่ออย่างมากด้านการทำสวน พวกเรายังสามารถที่จะดมและค้นหาเมล็ดพันธุ์โบราณที่สูญหายให้กับคุณได้ และพวกมันก็มีวิธีการเติบโตที่ไม่เหมือนกับใครด้วยล่ะ!

คุณอยากได้เจ้าสนิฟเฟอร์นี่กลับมาสู่แผ่นดินไมน์คราฟต์หรือเปล่า? ปีนี้ การโหวตนั้นแตกต่างออกไป เพื่อความปลอดภัยและความยุติธรรมในการโหวต ผู้เล่นจะต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชีไมน์โครซอฟต์เพื่อเข้าโหวต โดยพวกคุณสามารถโหวตผ่านเว็บไซต์, ลันเชอร์ไมน์คราฟต์, และสุดท้าย เซิร์ฟเวอร์พิเศษที่จะเปิดให้เข้าเล่นในวันนั้นบนตัวเกมรุ่นเบดร็อค! การลงคะแนนเสียงในครั้งนี้คุณมีเวลา 24 ชั่วโมงเพื่อตัดสินใจ การโหวตจะเริ่มขึ้นในวันที่ 14 ตุลาคม เวลา 23.00 น. จนถึงวันที่ 15 ตุลาคม เวลา 23.00 น. ดังนั้นเตรียมตัวให้พร้อม

ข่าวดีสุด ๆ ด้วยระบบการลงคะแนนแบบใหม่นี้ คุณสามารถเปลี่ยนแปลงการเลือกของตัวเองได้ตลอดเวลาภายใน 24 ชั่วโมงนั้น ไม่มีจำกัดครั้ง! 

การสตรีมไมน์คราฟต์ไลฟ์จะมีขึ้นในวันที่ 15 ตุลาคม 23.00 น. ตามเวลาประเทศไทย คุณสามารถรับชมผ่านทาง YouTube และช่องทางโซเชียลอื่น ๆ ของไมน์คราฟต์ และบน minecraft.net/live ในช่วงเวลางาน

หากคุณมีปัญหาด้านภาษา หรืออยากได้เพื่อนพูดคุยตลอดทั้งการถ่ายทอดสด เราจะอยู่เป็นเพื่อนกับพวกคุณ! ในวันและเวลาเดียวกันเราจะสตรีม Minventory Watchparty เพื่อที่จะสตรีมแปลภาษาให้กับคุณตลอดงานไมน์คราฟต์ไลฟ์ เข้าร่วมกับเราได้ที่แฟนเพจเฟสบุ๊คเท่านั้น! แล้วเจอกันครับบ

TonnamPakee

TonnamPakee

สวรรค์ประทานพร ไร้สิ่งใดให้หวั่นเกรง

แบ่งปันเรื่องราว

Scroll to Top